logo

CÔNG TY TNHH  MTV HOÀNG LAM SƠN xin gửi đến quý Khách hàng, quý Đối tác lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! 

Hình thành và hoạt động từ năm 2010 đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực sản xuất bao bì gỗ, gỗ kê và đặc biệt là Pallet Gỗ; tọa lạc ngay trung tâm khu công nghiệp GIANG ĐIỀN, TP.Biên Hòa, Đồng Nai; giáp ranh với các khu công nghiệp trọng điểm tại Bình Dương, TP.HCM, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG LAM SƠN tự hào là nhà cung cấp Pallet gỗ và các sản phẩm bao bì đóng gói bằng gỗ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG LAM SƠN chuyên cung cấp Pallet làm từ nguồn gỗ Tràm, gỗ ván ép... không gây mối mọt, độ ẩm dưới  ≤ 19%.

Với hơn 30 công nhân sản xuất cùng hệ thống nhà xưởng rộng 3000 m², dàn máy móc thiết bị hiện đại, tổ chức sản xuất chuyên nghiệp,... HOÀNG LAM SƠN tự hào đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn về sản phẩm Pallet gỗ với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, phù hợp kích thước với cửa ra vào, trong các container tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn cam kết CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM.

Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, phương thức kinh doanh đa dạng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế và đóng mới pallet gỗ, bao bì đóng gói bằng gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian qua, CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG LAM SƠN  luôn nhận được sự  tín nhiệm, gắn bó từ phía đối tác - là những công ty và doanh nghiệp, những khách hàng có  hoạt động kinh tế vững mạnh suốt nhiều năm qua như : Coca Cola, Toshiba, Tuico (Đài Loan), Center Power Tech, UPL Vietnam Co (Ấn Độ), ….Và còn nhiều đối tác khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp .

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực -từng bước- nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời luôn lắng nghe và chia sẻ những giá trị mới cùng những đóng góp quý báu từ phía khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và gắn bò cùng sự phát triển không ngừng của quý công ty. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG LAM SƠN xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HOÀNG LAM SƠN

Địa chỉ :Ấp 5, xã An Viên, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại : 0902.724.742

Email: info@hoanglamson.com

Web: hoanglamson.com